ฝันเห็นสุนัข แนวทางเลขเด็ด จากคำทำนายฝัน ลุ้นสลากกินแบ่ง

รู้หรือไม่ว่าความฝันที่เราฝันเห็นตอนนอนหลับ สามารถที่จะนำมาทำนายฝัน ตีเป็นเลขเด็ดได้ด้วย แต่ความฝันแบบไหนที่จะนำโชคลาภ ให้เลขเด็ดกันบ้าง ความฝันนั้นจะเป็นลางดีหรือลางร้ายนั้นคำทำนายฝันจะแตกต่างกันออกไป ถึงจะลางดี หรือลางร้ายก็มีวิธีแก้ตามคำโบราณ แต่เชื่อหรือไม่ว่าการฝันรูปแบบหนึ่งอย่างเช่นการ ฝันเห็นสุนัข สามารถทำนายเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นได้

ซึ่งการที่เราได้ ฝันว่าเห็นสุนัขในรูปแบบต่าง ๆ กันไม่ว่าจะแบบไหน จะมีกี่ตัว หรือสุนัขนั้นวิ่งไล่กัดเรา ความฝันแบบนี้อาจจะเป็นที่สงสัยว่าฝันในรูปแบบนี้จะทำนายได้แบบไหน หรือมีลางบอกเหตุอะไรหรือไม่

สำหรับการฝันนั้นตามความเชื่อของไทยเรานั้นการฝันในแต่ละวัน และเวลาของความฝันไม่ได้ส่งผลเฉพาะตัวเราเองอย่างเดียว แต่ส่งผลกับคนรอบข้างของเราด้วยเหมือนกัน จะส่งผลถึงใครบ้าง Ruay จะพาดูกันเลย

ทำนายวันที่ฝัน

  • ฝันคืนวันอาทิตย์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับคนอื่นๆที่เรารู้จัก
  • ฝันคืนวัน จันทร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับญาติหรือเพื่อนฝูงของท่าน
  • ฝันคืนวันอังคาร ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
  • ฝันคืนวันพุธ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ บุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
  • ฝันคืนวันพฤหัสบดี ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ ครู อาจารย์ หรือผู้ที่ให้ความเคารพ
  • ฝันคืนวันศุกร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
  • ฝันคืนวันเสาร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

  • ฝันเวลาหัวคํ่า หรือเวลาสองยาม : เป็นฝันที่ไม่อาจเป็นจริงไปได้ เพราะว่าท้องใส้ไม่ปกติ ทำให้ความฝันวุ่น จิตใจวุ่น แต่ถ้าหลับสนิทบางทีก็จริง
  • ฝันเวลายามสี่ (ตีสี่) : เป็นความฝันที่เป็นจริง ตามที่ท่านฝันดีหรือฝันร้าย (ถ้าท่านฝันร้ายแก้ฝันกับแม่พระคงคา สระผม อาบนํ้า ล้างหน้าทันทีที่ตื่นนอน ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี )
  • ฝันเวลากลางวัน : ไม่จำเป็นต้องเชื่อฝันกลางวัน(ความฝันที่นิยมถือเป็นความจริงได้ ต้องฝันเวลากลางคืนไม่มีแสงอาทิตย์)

ทำนายฝันเกี่ยวกับสุนัข

คำทำนายโดยภาพรวมของการที่ ฝันเห็นสุนัข นั้นจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ฝันเห็นสุนัข

ทำนายได้ว่า : จะเจอเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจเท่าไหร่นัก ต้องความระมัดระวังเพิ่มมากขึ้นอย่าประมาทหรือประเมินคู่แข่งหรือศัตรูต่ำเกินไป เพราะในช่วงนี้คุณจะต้องระวังคู่อริ ศัตรู คู่แข่ง ที่จ้องจะทำร้ายในยามที่คุณเผลอหรือกำลังอ่อนแรงได้ แต่ด้านดีก็คือ จะมีคนที่ช่วยประคับประคอง หรือให้ความช่วยเหลือให้คุณผ่านไปได้

การงาน-การเงิน : สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือกิจการห้างร้านต่าง ๆ หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ เตรียมรับโอกาสใหม่ ๆ จะเข้ามาหา และจะมีแต่ความเจริญก้าวหน้า แต่ก็ต้องคอยระวังอาจจะมีคนคิดไม่ซื้อ ไม่หวังดีจ้องจะทำร้าย หรือขโมยทรัพย์สินมีค่าของคุณได้อย่าประมาท

หน้าที่การงานของคุณยังมีแรงกดดัน รีบเร่ง ต้องมีความรับผิดชอบสูง เรื่องเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ เห็นใจ แต่เรื่องท่องงานต้องอดทนต่อแรงกดดัน อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรประมาทคือเรื่องการใช้เงิน ควรที่จะคิดให้รอบคอบถ้วนถี่ให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะเดือนร้อนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรืออาจจะเป็นหนี้เป็นสินได้จากความประมาทหรือความหน้าใหญ่มือเติบของตัวเอง

ความรัก : ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูดให้ดี เพราะคำพูดของเราอาจจะไปทำลายความรู้สึกของคนรอบข้างได้โดยไม่รู้ตัว จะได้รับข่าวจากผู้ที่หวังดี มาจากทางไกลหรือเดินทางมาหาเลย สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบรักกับคนที่มีเสน่ห์

เลขเด็ดนำโชค : 22, 29, 39, 96, 649, 164, 289, 561

ฝันเห็นสุนัขสีดำ

ฝันเห็นสุนัข

ทำนายได้ว่า : ช่วงนี้ดวงไม่ดีจริงไม่ควรเสี่ยงโชคใด ๆ หน้าที่การงานจะมีจุดสะดุดทำให้การเงินหรือตำแหน่งที่หวังเอาไว้ล่าช้าหรืออาจจะถึงขั้นพลาดหวังได้ จะมีเหตุการณ์ที่ไม่เป็นที่พอใจเกิดขึ้น หรืออาาจะได้รับเรื่องที่ทำให้เดือดเน้อร้อนใจที่เกิดจากเพื่อน ครอบครัว หรือญาติ ต้องอย่าประมาทระมัดระวังใช้ชีวิตอย่างมีสติ จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

แก้เคล็ดจากความฝัน : ทำบุญสังฆทานถวายแด่พระสงฆ์ หรือถวายรองเท้าก็ได้เช่นกัน หรือแก้เคล็ดด้วยการบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่คนพิการ

เลขเด็ดนำโชค : 10, 35, 88, 074, 459, 518

ฝันว่าโดนสุนัขกัด

ฝันว่าโดนสุนัขกัด

ทำนายได้ว่า : จะมีคนเข้ามาสร้างเรื่องทำให้คุณปวดหัว หรือจะตกที่นั่งลำบาก มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลที่เกี่ยวกับการทำงาน หรือจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการงานมากกว่าเดิม เรื่องดีก็มีนะแค่ขอให้อดทนกับแรงกดดันต่าง ๆ ให้ได้ก็จะได้รับความสำเร็จแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ทำงานติดต่อกับชาวต่างชาติ จะนำผลดีกับงานที่ทำอยู่รวมถึงมีเงินทองเข้ามาอีกด้วย

เลขเด็ดนำโชค : 4, 9, 8, 04, 93, 80, 87

ฝันเห็นสุนัขลายจุด

ฝันเห็นสุนัขลายจุด

ทำนายได้ว่า : อาจจะต้องเจอเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจในหน้าที่การงาน เพราะจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดแข้งขัดขา อาจจะมาจากสถานการณ์รอบ ๆ ข้าง หรือจากคนที่คิดไม่ดีคอยกลั่นแกล้ง ทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเกิดปัญหา ขอให้ใช้สติและความใจเย็นเข้าช่วยรับมือ ส่วนในเรื่องดี ๆ อาจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแบบไม่คาดฝัน เรื่องความรักให้ระวังเรื่องความระแวงที่อาจจะมาเกินไป

เลขเด็ดนำโชค : 4 , 5, 8, 42 , 58 , 70 , 94

ฝันเห็นสุนัขวิ่งไล่

ฝันเห็นสุนัขวิ่งไล่

ทำนายได้ว่า : จะมีคนเข้ามาสร้างปัญหาให้ทุกข์ใจหรือลำบาก อย่าไว้ใจคนง่าย ๆ มีคนนินทาใส่ร้ายลับหลัง ให้ระมัดระวังคำพูดคำจา ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งจนถึงขั้นมีปากมีเสียงกันได้ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ให้หมั่นเติมความหวานให้กันและกัน ถ้าหากมีปัญหาต้องการคำปรึกษาให้มองหาผู้ใหญ่ที่มีลักษณะท้วม ผิวขาว มีอายุมากกว่าคุณ เขาอาจจะมีคำปรึกษาดี ๆ ให้คุณได้

เลขเด็ดนำโชค : 3 , 9, 40, 42, 17, 09, 32, 022

ฝันเห็นสุนัขว่ายน้ำ

ฝันเห็นสุนัขว่ายน้ำ

ทำนายได้ว่า : ช่วงนี้ชีวิตของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภและจะมีแต่ความสุข สำหรับสิ่งที่คาดฝันเอาไว้มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จได้ ส่วนหญิงที่ตั้งครรภ์มีเกณฑ์ที่จะได้ลูกสาว หรือจะได้ลาภจากเพศเดียวกัน อย่าใจร้อนไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้พลาดหมดโอกาสได้ ฉะนั้นควรมีสติให้มากอย่าวู่วามแล้วจะเจอสิ่งดี ๆ ในไม่ช้า

เลขเด็ดนำโชค : 6, 9, 71, 61, 732, 262

ฝันเห็นสุนัขหลายตัว

ฝันเห็นสุนัขหลายตัว

ทำนายได้ว่า : ช่วงนี้คุณอาจมีเรื่องที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ซึ่งปัญหาหนักใจน่าจะมาจากพี่น้องหรือบุคคลในครอบครัว ให้เข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษาเรื่องที่หนักใจจะคลายลง ระวังศัตรูที่จ้องทำร้ายคุณจะเข้ามามีบทบาทในช่วงนี้

แต่การงานจะมีมิตรคอยช่วยเหลือจนงานสำเร็จไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน หรือเปลี่ยนหัวหน้างานคนใหม่ ช่วงนี้การเงินจะค่อนข้างฝืด ๆ นิดหน่อยอย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้เด็ดขาด ช่วงนี้คนโสดจะมีเสน่ห์มากจะมีคนมารุมจีบ คนมีคู่ระวังเรื่อการมีปากเสียงเรื่องหึงหวง

เลขเด็ดนำโชค : 5, 7, 13, 87

สรุป

สำหรับการ ฝันเห็นสุนัข หรือได้โดนสุนัขไล่กัดหรืออื่น ๆ นั้นโดยส่วนมากมักจะเกิดเรื่องไม่ดีเสียมากกว่า ขอให้ระวังเรื่องการเงินให้ดี อย่าให้ใครได้ยืมเงินในช่วงนี้ เพราะอาจจะหนี้สูญได้ แต่ก็ไม่ต้องตกใจไปหากพบกับคำทำนายไม่ดีแล้วให้แก้เคล็ดความฝันนั้นด้วยการ ทำบุญสังฆทานถวายแด่พระสงฆ์ บริจาคสิ่งของจำเป็นแก่คนพิการ เป็นต้น

ในการทำนายฝันนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล คำทำนายเป็นตัวช่วยให้เราทุกคนไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ขอให้ทุกคนที่เชื่อในคำทำนายตั้งสติพิจารณาให้ดี สำหรับคนที่ไม่เชื่อในคำทำนายนั้นก็ขออย่าได้ลบหลู่หรือเยาะเย้ยในความเชื่อของแต่ละบุคคล เพื่อให้การทำนายฝันเป็นจริงและแม่นยำ เมื่อตื่นมาควรตั้งจิตให้นึกถึงสิ่งแรกที่ฝันเห็นให้ชัดเจน

Facebook
Twitter
Email