ฝันว่าบินได้ แนวทางเลขเด็ด จากคำทำนายฝัน ลุ้นสลากกินแบ่ง

รู้หรือไม่ว่าความฝันที่เราฝันเห็นตอนนอนหลับ สามารถที่จะนำมาทำนายฝัน ตีเป็นเลขเด็ดได้ด้วย แต่ความฝันแบบไหนที่จะนำโชคลาภ ให้เลขเด็ดกันบ้าง ความฝันนั้นจะเป็นลางดีหรือลางร้าย นั้นคำทำนายฝันจะแตกต่างกันออกไป ถึงจะลางดี หรือลางร้ายก็มีวิธีแก้ตามคำโบราณ แต่เชื่อหรือไม่ว่าการฝันรูปแบบหนึ่งอย่างเช่นการ ฝันว่าบินได้ สามารถทำนายเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นได้

ซึ่งการที่เราได้ ฝันว่าบินได้ ในรูปแบบต่าง ๆ กันไม่ว่าจะแบบไหน หรือสามารถที่เหาะได้ ความฝันแบบนี้อาจจะเป็นที่สงสัยว่าฝันในรูปแบบนี้จะทำนายได้แบบไหน หรือมีลางบอกเหตุอะไรหรือไม่ แต่ถ้าในทางจิตวิทยานั้น หากคุณฝันโดยไม่มีอาการหวาดกลัวใดๆ ขณะที่บินหรือเหาะขึ้นที่สูง รู้สึกถึงความอิสระเสรี ไม่กลัวที่สูง ในทางจิตวิทยาสื่อว่า คุณกำลังมองหาวิธีแก้ไข
ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ หรืออีกนัยหนึ่งคือ สามารถค้นพบทางออกของสิ่งที่เป็นปัญหาได้แล้ว

สำหรับการฝันนั้นตามความเชื่อของไทยเรานั้นการฝันในแต่ละวัน และเวลาของความฝันไม่ได้ส่งผลเฉพาะตัวเราเองอย่างเดียว แต่ส่งผลกับคนรอบข้างของเราด้วยเหมือนกัน จะส่งผลถึงใครบ้าง Ruay 365 จะพาดูกันเลย

ทำนายวันที่ฝันว่าบินได้

  • ฝันคืนวันอาทิตย์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับคนอื่นๆที่เรารู้จัก
  • ฝันคืนวัน จันทร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับญาติหรือเพื่อนฝูงของท่าน
  • ฝันคืนวันอังคาร ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
  • ฝันคืนวันพุธ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ บุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
  • ฝันคืนวันพฤหัสบดี ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ ครู อาจารย์ หรือผู้ที่ให้ความเคารพ
  • ฝันคืนวันศุกร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
  • ฝันคืนวันเสาร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝันว่าบินได้

  • ฝันเวลาหัวคํ่า หรือเวลาสองยาม : เป็นฝันที่ไม่อาจเป็นจริงไปได้ เพราะว่าท้องใส้ไม่ปกติ ทำให้ความฝันวุ่น จิตใจวุ่น แต่ถ้าหลับสนิทบางทีก็จริง
  • ฝันเวลายามสี่ (ตีสี่) : เป็นความฝันที่เป็นจริง ตามที่ท่านฝันดีหรือฝันร้าย (ถ้าท่านฝันร้ายแก้ฝันกับแม่พระคงคา สระผม อาบนํ้า ล้างหน้าทันทีที่ตื่นนอน ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี )
  • ฝันเวลากลางวัน : ไม่จำเป็นต้องเชื่อฝันกลางวัน(ความฝันที่นิยมถือเป็นความจริงได้ ต้องฝันเวลากลางคืนไม่มีแสงอาทิตย์)

ทำนายเกี่ยวกับ ฝันว่าบินได้

ฝันว่าบินได้

ฝันว่าบินได้

การงาน-การเงิน : เรื่องใด ๆ ที่เคยประสานงานเอาไว้จะมีปัญหาเกิดขึ้น การเจรจาพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องเป็นไปด้วยความลำบาก มีความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ทำให้งานต้องสะดุดและช้าลงกว่าที่ควรจะเป็น แต่อย่าเพิ่งเครียดจนเกินไป งานของคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ต้องใช้ความอดทนให้มากกว่าเดิม จึงทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยกว่าช่วงที่ผ่านมา ด้านการเงินต้องมีไปหยิบยืมจากคนรู้จักบ้าง เพราะชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่จะมีคนคอยช่วยเหลือคุณอยู่ โดยเฉพาะเพื่อต่างเพศ

ความรัก : คนมีคู่จะมีเรื่องให้ต้องหึงหวงกันตลอดเวลา มีคนพยายามเข้ามาเป็นมือที่สามระหว่างพวกคุณ ต้องใช้พลังแรงใจอย่างมากในการประคับประคองชีวิตคู่ มีเกณฑ์ที่จะได้เลิกรากันสูง แต่ถ้าจับมือกันแน่นมากพอ ก้าวผ่านปัญหานี้ไปได้ คู่คุณก็จะรักกันได้อีกยาวนานเลยทีเดียว คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคนรู้ใจ แต่จะเป็นรักทางไกล ต้องใช้ความเชื่อใจพิสูจน์ความรักกันไปยาว ๆ

เลขเด็ดนำโชคฝันว่าบินได้ : 55, 56, 955, 959, 865

ฝันว่ามีปีกบินได้

ฝันว่าบินได้

การงาน-การเงิน : คุณจะต้องวางแผนควบคุมเรื่องเงินรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ ช่วงนี้ประหยัดได้ก็จะดี จะเดือดร้อนเรื่องเงินจนถึงขั้นเป็นหนี้เขาได้ ก็เพราะความประมาทและความไม่หนักแน่นของคุณเอง การงานออกนอกลู่นอกทางบ้าง ขาดความเอาใจใส่เท่าที่ควร ต้องมีสติ สมาธิ ความอดทนสู้กว่าปกติ

ความรัก : คนโสดจับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน ความรักหากมีปัญหากันก็ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆจา อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้คุณมานั่งเสียใจภายหลังคนมีคู่หากทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ ระวังคนรักของคุณจะหึงหวงเอานะ

เลขเด็ดนำโชคฝันว่าบินได้ : 00 02 52 60 888 250

ฝันว่าเหาะได้

ฝันว่าบินได้

การงาน-การเงิน : ระวังการนำเงินไปลงทุน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจตัวเองหรือ กับผู้อื่น ผลที่ได้กลับมาอาจจะไม่ดีนัก หากคุณสับสนที่จะเลือกระหว่างการทำงานต่อไป หรือไปเรียนต่อดี คุณก็จะได้รับคำแนะนำที่ดี จากผู้ใหญ่ ชาย หรือหญิง ผิวขาวท้วม มีอายุ การงานได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงานเป็นอย่างดี

ความรัก : คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความคิดที่เกี่ยวกับคนที่เข้ามาพัวพัน อาจจะเปิดโอกาสทางด้านความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน คนที่มีคู่รักแล้วระวังจะมีคนต่างเพศเข้ามาทำท่าทีเป็นมิตรแล้วเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณ คุณมีดวงที่ต้องเดินทางในระยะนี้ ทำให้คุณจะมีโอกาสห่างเหินกับคนที่คุณรัก

เลขเด็ดนำโชคฝันว่าบินได้ : 04 89 96 65 823 910

ฝันว่าลอยขึ้นบนฟ้า

ฝันว่าบินได้

การงาน-การเงิน : การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน กระทบกับชีวิตประจำวัน ระวังให้ดี งานธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นเพราะมีคนรักคู่ครองและเพื่อนต่างเพศช่วย ใครที่คิดจะซื้อจะหาอะไรให้ ดูกำลังทรัพย์ของตัวเองด้วยไม่งั้นจะทุกข์มากกว่าสุข

ความรัก : ความรักไม่ได้ดังใจที่คุณคิดไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ มีคนเอาใจไม่เว้นแต่ละวันจนใครๆก็อิจฉา คุณรู้ตัวบ้างหรือเปล่า ระวังคนรักของคุณจะเผลอใจไปปิ๊งรักกับคนอื่น ควรใส่ใจและดูแลคนรักให้ดี

เลขเด็ดนำโชคฝันว่าบินได้ : 04 06 71 37 62 64 33

ฝันว่าบินไปกับแฟน

ฝันว่าบินได้

การงาน-การเงิน : จะมีผลให้การงานล่าช้ากว่าที่นัดหมาย ระวังจะถูกตำหนิได้ ต้องใช้ความพยายามอดทนสูง คนทำงานประจำจะมีปัญหากับ เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ โดยเฉพาะอายุน้อยกว่าภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกระทันหัน

ความรัก : คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วเข้าให้อย่างจัง อยากได้บุตรหลาน ต้องขยันมีเพศสัมพันธ์ให้บ่อยครั้งจึงจะสมหวัง คุณจะได้พบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจคุณหรือเปล่า

เลขเด็ดนำโชคฝันว่าบินได้ : 26 59 20 717 879

สรุป

สำหรับการ ฝันว่าบินได้ หรือได้โดนหมีไล่กัดหรืออื่น ๆ นั้นโดยส่วนมากมักจะโดดเด่นในเรื่องของการเงิน โดยให้ระวังเรื่องการลงทุน การหยิบยืม เพราะอาจจะขาดทุนหรือหนี้สูญได้แต่ถ้าหากเรื่องการงานอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ไม่ต้องตกใจไปหากพบกับคำทำนายไม่ดีแล้วให้แก้เคล็ดความฝันนั้นด้วยการ ทำบุญสังฆทานถวายแด่พระสงฆ์ บริจาคสิ่งของจำเป็นแก่
คนพิการ เป็นต้น

ในการทำนายฝันนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล คำทำนายเป็นตัวช่วยให้เราทุกคนไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ขอให้ทุกคนที่เชื่อในคำทำนายตั้งสติพิจารณาให้ดี สำหรับคนที่ไม่เชื่อในคำทำนายนั้นก็ขออย่าได้ลบหลู่หรือเยาะเย้ยในความเชื่อของแต่ละบุคคล เพื่อให้การทำนายฝันเป็นจริงและแม่นยำ เมื่อตื่นมาควรตั้งจิตให้นึกถึงสิ่งแรกที่ฝันเห็นให้ชัดเจน

Facebook
Twitter
Email