แนวทางเลขเด็ดจากความฝัน ฝันเห็นเลือด พร้อมเคล็ดวิธีหาจังหวะลุ้นโชค

ในยามค่ำคืนที่ทุกคนกำลังหลับใหลอยู่นั้น บางคนก็อาจกำลังล่องลอยอยู่ในความฝันที่ไม่มีวันสิ้นสุด บางทีก็เป็นฝันดีหรืออาจเป็นฝันร้ายในบางครั้ง คนเรานั้นเชื่อว่าการฝันในแต่ละครั้งนั้นเป็นเหมือนกับลางบอกเหตุเพื่อเตือนเราเป็นการล่วงหน้า

ทำนายฝัน ฝันเห็นเลือด ก็เป็นอีกความฝันหนึ่งที่ทำเอาหลายๆ คนผวาเป็นอย่างมาก เพราะปกติเลือดคือสิ่งที่อยู่ภายในร่างกายเรา ไม่ควรออกมาให้เราเห็น ยิ่งเราเห็นเลือดออกมาจากร่างกายเรา ยิ่งทำให้เรารู้สึกไม่ดีเหมือนว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่แท้จริงแล้วอาจเป็นการบอกเหตุให้ท่านในด้านการเงิน การงาน ความรัก ที่กำลังจะเกิดขึ้น มาดูกันดีกว่าว่าการที่เราฝันเห็นเลือดนั้นตามตำราทำนายฝันโบราณหมายความว่าอย่างไร

ฝันเห็นเลือด

ฝันเห็นเลือด

คำทำนายฝันเห็นเลือด

หากคุณเห็นเหตุการณ์ที่มีเลือดอยู่ในความฝัน หมายความว่าคุณกำลังจะหมดเคราะห์ แล้วจะได้รับข่าวดีจากทางไกลในไม่นาน แต่หากฝันว่าได้กินเลือดเนื้อสัตว์ก็แปลว่าจะได้โชคภาคจากการเสี่ยงโชคต่างๆ

• หากในฝันนั้นเป็นเลือดของตนเองแสดงว่าจะประสบความสำเร็จในเร็ววันนี้ และจะมีโชคในด้านการทำงานตลอดปี

• หากฝันเห็นเลือดของคนอื่น หมายความว่า เราจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้อื่นนั้นประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี และเราจะได้รับความดีความชอบอีกด้วย ส่งผลให้ชีวิตเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น พร้อมกับได้รับความไว้วางใจจากมิตรสหายอีกด้วย

ความรัก

สำหรับคนโสด ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากสถานะที่เป็นอยู่มากมาย หัดบริหารเสน่ห์ของตัวเองบ้างจะเป็นเรื่องดี เผื่อจะมีคนดีๆ เข้ามาหาเราบ้าง สำหรับคนมีคู่ ดวงความรักไม่ค่อยดีนัก จะมีปากเสียงทะเลาะกันกับคนที่คุณรักพอสมควร อยากให้ใจเย็นๆ ก่อนทั้งสองฝ่าย ก่อนที่เรื่องจะบานปลายและแก้ไขได้ยาก

การงาน

การฝันเห็นเลือด เป็นลางบอกเหตุให้รู้ว่าการงานที่ท่านกำลังทำอยู่เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีให้ต้องเป็นกังวลใจมากมาย

การเงิน

ช่วงนี้จะมีลูกหนี้เอาเงินที่เคยยืมไว้มาคืนให้ หรือถ้าใครที่อยากทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรในช่วงนี้ ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้ธุรกิจ เพราะโชคด้านการค้าขายกำลังมาแรง

เลขเด็ด ฝันเห็นเลือด

ชุดเลขเด็ดจากการฝันเห็นเลือด แบ่งเป็นชุดสองตัวและสามตัวดังนี้

  • ชุดเลข 2 ตัว ได้แก่ 76 และ 78
  • ชุดเลข3 ตัว ได้แก่ 275, 378 และ 786

ฝันเห็นเลือด แบบไหน “ควรเสี่ยงโชค”

• ทำนายฝัน เลือดออกจากตา

ฝันเห็นเลือด

เตรียมตัวฉลองกันได้เลย เพราะว่าการเงินของคุณจะดีขึ้นภายใน 2 เดือนนี้ มีรายได้จากอาชีพเสริมเป็นจำนวนมาก หรือมีหน้าที่การงานที่ก้าวหน้าขึ้น มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง หากมีงานที่ต้องใช้การเจรจา อยากให้อดทนหน่อย เพื่อความสำเร็จในอนาคต

• ทำนายฝัน เห็นเลือดคนตาย

ฝันเห็นเลือด

สำหรับคนที่ทำงานรับราชการ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ฟังดูแล้วเป็นเรื่องดี แต่ในเรื่องดีก็มีเรื่องร้ายแอบแฝง มีคนหมั่นไส้คุณ จะคอยขัดแข้งขัดขาคุณอยู่เสมอ

สำหรับใครที่ทำธุรกิจ โปรดระวังจะถูกเบี้ยวนัดเอาได้ และสำหรับคนที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจ ตอนนี้ถือเป็นขาขึ้น น่าลงทุนมากๆ    

• ทำนายฝัน เห็นเลือดนอง

ฝันเห็นเลือด

ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนที่มีแพลนตัดสินใจจะเรียนต่อหรือจะงาน สามารถปรึกษาผู้ใหญ่ที่มีลักษณะขาวท้วม ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี หากแต่ต้องระวังเกี่ยวกับการประสานงานต่างๆ ต่อให้สนิทกันแค่ไหนก็อาจมีปัญหากันบ้าง ส่วนการเงินจะมีรายได้เข้ามามากพอที่จะให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น

• ทำนายฝัน เห็นเลือดสัตว์

เลือดสัตว์

ช่วงนี้เป็นช่วงเสน่ห์แรง มีแต่คนเข้ามารักเข้ามาชอบ ส่วนการงานมีเกณฑ์ได้ย้ายงาน หลายๆ อย่างไม่ค่อยลงตัวนัก ขอให้รอจนถึงช่วงสิ้นปี ส่วนโชคลาภก็พอมีบ้างให้หัวใจพองโต แต่อย่าประมาทและใช้เงินเกินตัว    

ฝันเห็นเลือดแบบไหน ไม่ควรเสี่ยงโชค

• ทำนายฝัน เลือดออกจากหู

เลือดออกหู

ใครที่กำลังทำธุรกิจในช่วงนี้ ไม่ควรลงทุนอะไรเพิ่มหรือขยับขยายกิจการ เพราะสิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่คุ้มกับที่ต้องสูญเสีย ส่วนคนที่ทำงานราชการก็อย่าทำอะไรเด่นออกนอกหน้านอกตานัก เพราะจะมีคนหมั่นไส้แล้วลุกมาขัดแข้งขัดขาคุณได้

• ทำนายฝัน หัวแตก

หัวแตก

 ระวังการเสียเงินช่วยเหลือใครที่ซักคนที่ไม่น่าช่วย พูดง่ายๆ คือคุณกำลังช่วยเหลือคนผิด ระวังคนที่ไม่หวังดีกับคุณ อาจจะเอาคุณไปนินทาลับหลัง เพราะรู้หมั่นไส้ที่คุณโดดเด่นกว่า

• ทำนายฝัน  เห็นเลือดกำเดาคนอื่น

ฝันเห็นเลือด
Wound nosebleed – adult human nose injury blood

พยายามเก็บเงินให้ได้มากๆ ในช่วงนี้ เพราะในอีก 2 เดือนมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินมากเป็นพิเศษ สำหรับการงาน อยากให้คุณยอมรับเสียงจากคนรอบข้างบ้าง แล้วนำมันมาปรับปรุงกับสิ่งที่คุณเป็นอยู่ ส่วนคนที่กำลังทำเรื่องเกี่ยวกับเงิน มีเกณฑ์จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ไว้

• ทำนายฝัน เห็นเลือดคนรู้จัก

ระวังการขัดแย้งกันเองในทีมที่คุณทำงานอยู่ ขอให้อดทนอย่าใจร้อน มิฉะนั้น คุณจะต้องเป็นคนแบกรับภาระต่างๆ ไว้ผู้เดียว

• ทำนายฝัน เห็นเลือดประจำเดือน

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีรายรับเข้ามาให้ชื่นใจสักเท่าไหร่ถึงขั้นที่ว่าขัดสนเลยก็ว่าได้ สำหรับปัญหาที่ต้องพบเจอในช่วงนี้ แม้จะพยายามคิดอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่สามารถหาทางออกได้ สำหรับใครที่ยังรองานใหม่อยู่ก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย มีแนวโน้มว่าจะได้งานเร็วๆ นี้

• ทำนายฝัน เห็นเลือดหยดตามพื้น

ใครที่มีแผนลงทุนหรือขยับขยายกิจการมีความเสี่ยงควรชะลอออกไป ด้านการงานให้ระวังปัญหาจากการตัดสินใจของคุณเพราะผู้อื่นเกิดข้อกังขา สำหรับใครที่มีคนชวนไปร่วมงานด้วย ช่วยนี้เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการย้ายงานรอช่วงสิ้นปีดีที่สุด

• ทำนายฝัน เห็นเลือดออกตามตัว

ระวังคนสวมรอยงานของคุณเพราะในช่วงนี้ผลงาน หรือธุรกิจของคุณมีความก้าวหน้า  การเงินมีเรื่องตื่นเต้นขึ้นๆ ลงๆ ตลอด ให้ระวังเรื่องการใช้เงินให้ดีอย่าเกินตัว

สรุป

การทำนายความฝันนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับบางคนที่ฝันว่ารถหาย อาจตีความได้ทั้งสองอย่างว่าเป็นลางดีและลางไม่ดีก็ได้ แต่ในความเป็นจริง หากเกิดเหตุการณ์รถหายขึ้นมา ก็คงไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน อย่างไรก็ตาม การทำนายความฝันเป็นแค่การเตือนให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้ดี ไม่ควรดีใจตื่นเต้นหรือเกิดความวิตกจริตกังวลจนมากเกินไป ควรนำมาเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตก็พอ ติดตามบทความต่างๆ ของพวกเราได้ ที่ Ruay 365

Facebook
Twitter
Email