ฝันเห็นหมี แนวทางเลขเด็ด จากคำทำนายฝัน ลุ้นสลากกินแบ่ง

รู้หรือไม่ว่าความฝันที่เราฝันเห็นตอนนอนหลับ สามารถที่จะนำมาทำนายฝัน ตีเป็นเลขเด็ดได้ด้วย แต่ความฝันแบบไหนที่จะนำโชคลาภ ให้เลขเด็ดกันบ้าง ความฝันนั้นจะเป็นลางดีหรือลางร้ายนั้นคำทำนายฝันจะแตกต่างกันออกไป ถึงจะลางดี หรือลางร้ายก็มีวิธีแก้ตามคำโบราณ แต่เชื่อหรือไม่ว่าการฝันรูปแบบหนึ่งอย่างเช่นการ ฝันเห็นหมี สามารถทำนายเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นได้

ซึ่งการที่เราได้ ฝันว่าเห็นหมีในรูปแบบต่าง ๆ กันไม่ว่าจะแบบไหน จะมีกี่ตัว หรือหมีนั้นวิ่งไล่กัดเรา ความฝันแบบนี้อาจจะเป็นที่สงสัยว่าฝันในรูปแบบนี้จะทำนายได้แบบไหน หรือมีลางบอกเหตุอะไรหรือไม่

สำหรับการฝันนั้นตามความเชื่อของไทยเรานั้นการฝันในแต่ละวัน และเวลาของความฝันไม่ได้ส่งผลเฉพาะตัวเราเองอย่างเดียว แต่ส่งผลกับคนรอบข้างของเราด้วยเหมือนกัน จะส่งผลถึงใครบ้าง Ruay 365จะพาดูกันเลย

ทำนายวันที่ฝัน

  • ฝันคืนวันอาทิตย์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับคนอื่นๆที่เรารู้จัก
  • ฝันคืนวัน จันทร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับญาติหรือเพื่อนฝูงของท่าน
  • ฝันคืนวันอังคาร ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับพ่อแม่พี่น้องของท่าน
  • ฝันคืนวันพุธ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ บุตรและภรรยาหรือสามีของท่าน
  • ฝันคืนวันพฤหัสบดี ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับ ครู อาจารย์ หรือผู้ที่ให้ความเคารพ
  • ฝันคืนวันศุกร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับสัตว์เลี้ยงของท่าน
  • ฝันคืนวันเสาร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดกับตัวท่านเอง

เวลาที่ฝัน

  • ฝันเวลาหัวคํ่า หรือเวลาสองยาม : เป็นฝันที่ไม่อาจเป็นจริงไปได้ เพราะว่าท้องใส้ไม่ปกติ ทำให้ความฝันวุ่น จิตใจวุ่น แต่ถ้าหลับสนิทบางทีก็จริง
  • ฝันเวลายามสี่ (ตีสี่) : เป็นความฝันที่เป็นจริง ตามที่ท่านฝันดีหรือฝันร้าย (ถ้าท่านฝันร้ายแก้ฝันกับแม่พระคงคา สระผม อาบนํ้า ล้างหน้าทันทีที่ตื่นนอน ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดี )
  • ฝันเวลากลางวัน : ไม่จำเป็นต้องเชื่อฝันกลางวัน(ความฝันที่นิยมถือเป็นความจริงได้ ต้องฝันเวลากลางคืนไม่มีแสงอาทิตย์)

ทำนายฝันเกี่ยวกับหมี

ฝันว่าเห็นหมี

ฝันว่าเห็นหมี

ทำอะไรจะมีอุปสรรค ลาภผลที่คาดหวังไว้จะไม่ได้ตามที่ต้องการ จะมีเรื่องที่ทำให้เสียเวลา การอยู่ในที่ๆคนเยอะมากจะไม่ดีเท่าไหร่ควรหลีกเลี่ยงสถาณที่ๆคนเยอะเพราะอาจจะเกิดปัญหาหรือมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ และในช่วงนี้อาจจะมีโอกาสที่จะเรื่องที่มักจะมาทำให้ทุกข์ใจ หรือเสียใจเอาได้ หรืออาจจะผิดหวังกับเรื่องราวซ้ำๆเดิมๆ แต่จะมีคนแปลกหน้านำพาความโชคดีเข้ามาให้คุณโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว

การงาน : อย่าฝากใครเข้าทำงานเพราะจะมีปัญหาให้หนักใจ ควรให้ผ่านพ้นช่วงปีนี้ไปก่อนแล้ว หากคุณสับสนที่จะเลือกระหว่างการทำงานต่อไป หรือไปเรียนต่อดี คุณก็จะได้รับคำแนะนำที่ดี จากผู้ใหญ่ ชาย หรือหญิง ผิวขาวท้วม มีอายุ สำหรับใครที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตนเองนั้น ช่วงนี้เหมาะมากมีดวงทำมาค้าขายขึ้น

ความรัก : คนโสดอยากจะสละโสดแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ คนรอบตัวที่เจอกันอยู่ก็มีแต่หน้าเดิม ๆ ลองออกเดินทางท่องเที่ยวดูบ้างก็จะดีนะ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอกับคนใหม่ ๆ และถือว่าเป็นการพักผ่อนไปในตัวด้วย ไม่แน่นะ คุณอาจจะได้เจอกับเนื้อคู่เร็ว ๆ นี้แหละ ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจจะมีพรายมากระซิบถึงพฤติกรรมของคนรักคุณที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก ได้รับรู้ความเป็นไปของเขาจากบุคคลที่หวังดี อยากให้คุณตาสว่างเร็ว ๆ

เลขเด็ดนำโชค : 10 17 23 37 54 75 86 697

ฝันเห็นหมีแพนด้า

ฝันเห็นหมีแพนด้า

เป็นช่วงดวงขึ้นในเรื่องของโชคลาภ จะมีโชคมาจากทางทิศเหนือ ได้ลาภมาจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ลองเสี่ยงดูก็ได้ ไม่รู้ว่าเพราะอากาศที่หนาวหรือเพราะบรรยากาศเป็นใจ ชวนให้คิดถึงเรื่องเก่าๆ ที่เอาแต่ทำร้ายจิตใจของเรา รู้ทั้งรู้ แต่ก็ยังไม่ยอม move on เจ็บได้ ก็ต้องมูฟออนได้
ความรัก : คนโสด งานนี้ไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่เลยนะ เพราะเหมือนว่าคุณจะไปตกหลุมรักคนที่เขามีเจ้าของเข้าแล้ว ระวังสถานการณ์ความรักสั่นคลอน เพราไม่รู้จะเลือกใครดี ส่วนคนมีคู่ตอนนี้ ไม่แน่ใจว่าอยู่ในสถานะไหนกันแน่ จะแฟนก็ไม่ใช่ จะกิ๊กก็ไม่เชิง ตกลงเอาไงกันแน่

การงาน : ใครที่ทำธุรกิจในช่วงนี้ แค่การเจรจาอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องอาศัยกลยุทธ์อย่างอื่นด้วย ใครที่หวังว่าจะได้เลื่อนตำแหน่ง ตอนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งแล้วค่ะ พยายามทำตัวดีๆ สร้างผลงานไว้เยอะๆ ก็แล้วกัน

การเงิน : คุณจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงทาย งานนี้ไม่ได้มากันง่ายๆ มีโอกาสก็รีบคว้าไว้เถอะค่ะ แต่หากถามถึงเรื่องการค้าขาย หรือ ธุรกิจอื่นๆ ดูยังไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่นะคะ

เลขเด็ดนำโชค : 59, 70, 510, 527, 231

ฝันเห็นหมีดำ

ฝันเห็นหมีดำ

การงาน-การเงิน :เงินพิเศษจะมีเข้ามาเรื่อยๆ จากงานเดิมๆ เพราะด้วยความสามารถและผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ เงินพิเศษจะมาจากการบริการที่ถูกใจคนอื่น สินค้าที่เกิดจากไอเดียใหม่ๆ การงานหากเต็มที่กับมัน ได้ผลลัพธ์ดีเกินคาด

ความรัก : ความรักไม่ได้ดังใจที่คุณคิดไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ คุณควรระวังเกี่ยวกับคู่ครองของคุณ เพราะอาจจะมีเรื่องร้อนใจหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ อารมณ์ของคุณในระยะนี้ขึ้นๆลงๆบ่อยมากและมักจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้

เลขเด็ดนำโชค : 07 23 27 75 92 243

ฝันเห็นหมีตัวใหญ่

ฝันเห็นหมีตัวใหญ่

การงาน-การเงิน : จะเด่นมากในด้านการงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา งาน ที่ทำร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมเป็นคณะจะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน แตกแยกกันเป็นกลุ่ม ช่วงนี้จะลงทุนก็ขอให้หาคนที่ สนิทจริงๆ มาปรึกษาหารือ ไม่ควรนำ ความในไปเล่าให้คนนอกกลุ่มฟังจะเกิดเรื่องหมางใจกัน

ความรัก : คนโสดได้ดีใจกระโดดโลดเต้น เพราะเจอคนที่ถูกใจมาสารภาพรักต่อหน้า อยากได้บุตรหลาน ต้องขยันมีเพศสัมพันธ์ให้บ่อยครั้งจึงจะสมหวัง ถ้าจะมองหาใครใหม่ๆ นั้นเป็นอันล้มเลิกความคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใครก็จะแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น

เลขเด็ดนำโชค : 13 43 70 104 394 717

ฝันเห็นหมีวิ่งไล่

ฝันเห็นหมีวิ่งไล่

การงาน-การเงิน : เป็นช่วงที่รับงานหนักให้อดทนไปก่อน แล้วผลที่ตามมาก็จะดีเอง จะได้รับความเห็นใจจากเจ้านาย จะมีคนทำให้เสียทรัพย์สินเช่น รถยนต์ นาฬิกา ทอง เพราะความไว้ใจจึงทำให้เสียรู้คนอื่น เงินทองที่มีอยู่ให้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยเสียบ้าง อย่าใช้จ่ายเกินตัวลืมตัว เพราะผลที่ได้รับคือการมีหนี้สิน

ความรัก : คนโสดอดใจรอหน่อย เพราะช่วงปลายนี้มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่แน่ๆ ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของและก็อาจทำให้คนที่แอบชอบคุณเกิดความไม่พอใจและเกิดการขัดแย้งกันได้ ความรักของคุณค่อนข้างคลุมเครือ ไม่รู้ว่าคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งแฟนหรือกิ๊กกันแน่

เลขเด็ดนำโชค : 20 510

ฝันเห็นหมีหลายตัว

ฝันเห็นหมีหลายตัว

การงาน-การเงิน : จะมีโชคทางการเงินหรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดอย่าประมาท ระวังจะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา

ความรัก : ความรักไม่ได้ดังใจที่คุณคิดไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ อยากได้บุตรหลาน ต้องขยันมีเพศสัมพันธ์ให้บ่อยครั้งจึงจะสมหวัง คนที่คุณแอบชอบอยู่ เขาเริ่มรู้แล้วว่าคุณกำลังแอบชอบเขา

เลขเด็ดนำโชค : 31 62 79 88 869

ฝันเห็นหมีสีขาว

ฝันเห็นหมีสีขาว

การงาน-การเงิน : ต้องหนักแน่นใช้ความอดทนกับการทำงานที่มีแรงกดดันนี้ไปก่อน แล้วทุกคนจะยอมรับในความสามารถของคุณเอง ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ คุณมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรประหยัดซะหน่อยก็จะไม่เดือดร้อน

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศ คบกันแบบเพื่อนมานานจะสวีตหวานแหววขึ้นในพริบตา คิดเตรียมแผนวิวาห์สายฟ้าแลบได้เลย คุณมีโอกาสที่จะได้คู่รักเป็นคนต่างชาติ คนๆนี้ดูดีเลยทีเดียว

เลขเด็ดนำโชค : 591 235 333 487

สรุป

สำหรับการ ฝันเห็นหมี หรือได้โดนหมีไล่กัดหรืออื่น ๆ นั้นโดยส่วนมากมักจะโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภ จะได้ลาภลอย ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ต้องขอบอกเลยว่าโอกาสอย่างนี้หาได้ไม่บ่อย อย่าลืมซื้อสลากติดไม้ติดมือเอาไว้บ้าง แต่ถ้าหากเรื่องการงานอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ไม่ต้องตกใจไปหากพบกับคำทำนายไม่ดีแล้วให้แก้เคล็ดความฝันนั้นด้วยการ ทำบุญสังฆทานถวายแด่พระสงฆ์ บริจาคสิ่งของจำเป็นแก่คนพิการ เป็นต้น

ในการทำนายฝันนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล คำทำนายเป็นตัวช่วยให้เราทุกคนไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ขอให้ทุกคนที่เชื่อในคำทำนายตั้งสติพิจารณาให้ดี สำหรับคนที่ไม่เชื่อในคำทำนายนั้นก็ขออย่าได้ลบหลู่หรือเยาะเย้ยในความเชื่อของแต่ละบุคคล เพื่อให้การทำนายฝันเป็นจริงและแม่นยำ เมื่อตื่นมาควรตั้งจิตให้นึกถึงสิ่งแรกที่ฝันเห็นให้ชัดเจน

Facebook
Twitter
Email