เปิด ดวงชะตาปี2564 ราศีนี้สุดปังเตรียมรับโชคก้อนโต

อีกแค่เดือนกว่า ๆ ก็จะเข้าสู่ปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2564 ได้เวลาเช็ค ดวงชะตาปี2564 กันแล้วสำหรับชาว 12 ราศีทุกคน ต่างก็คงอยากจะทราบว่าปีใหม่นี้ราศีใดจะรุ่ง หรือราศีไหนจะร่วง รวมถึงแม่โลมาก็อยากจะรู้ด้วยว่าปีหน้านี้แม่จะรับทรัพย์ รับโชคก้อนโตสักเท่าไหร่ดี…

คำทำนายดวงชะตา 12 ราศีนี้ โดยอาจารย์ธัญภัค ตรีรุ่งเจริญ ซึ่งคำทำนายของอาจารย์มีทั้ง ด้านการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพโดยรวมของปีใหม่ที่จะถึงนี้ อีกทั้งยังมีเคล็ดเสริมดวงแถมให้ทั้ง 12 ราศีอีกด้วย เอาหล่ะ..คงอยากจะรู้กันแล้วว่าราศีตัวเองจะเป็นอย่างไรอย่าช้าไปดูกันเลยค่ะ…..

ดวงชะตาราศีเมษ (เกิดวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

Dudong Aries 1

การงาน : มีการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น หรือตัวท่านเองที่มีความขัดแย้งกันเองในใจ มีสิทธิ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน แต่จะไปได้ด้วยดี

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะได้ทำงานเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวท่านเอง แต่ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายจะหมดไปกับการซื้อโทรศัพท์หรือเครื่องมือสื่อสาร

ความรัก : ปีใหม่นี้ความรักยังไม่สดใส มีเรื่องให้วิตกกังวล ถือว่าปี2564นี้ ความรักชาวราศีเมษยังไม่โดดเด่น ควรที่จะโฟกัสไปที่เรื่องงานก่อนดีกว่า

สุขภาพ : ด้านสุขภาพกายอาจจะมีบ้างที่จะมีโรคเกี่ยวกับกระดูกหรือข้อต่อ ส่วนสุขภาพใจต้องระวังเรื่องความใจร้อนนะ และเรื่องถ้าไม่ได้ดั่งใจจะเกิดความเครียดได้

เคล็ดเสริมดวง : ควรหาเวลาไปปฏิบัติธรรมและสวดมนต์ไหว้พระให้จิตใจสงบสุขแล้วอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร อะไร ๆ ที่หนัก ๆ จะได้เบาบางจางคลายขึ้น

ดวงชะตาราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

Dudong Taurus 1

การงาน : สำหรับในปี2564นี้ ชาวราศีพฤษภอาจจะต้องปวดหัวกับเรื่องบริวารหรือลูกน้องที่อยู่ใต้บังคับบัญชา แต่หน้าที่การงานถือได้ว่ามั่นคงดี สามารถทำงานจนเก็บเงินซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้เลยทีเดียวเชียวแหละ

การเงิน : ถือได้ว่าสดใสเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะได้โชคลาภจากบริวารและลูกน้อง หรือลูกหลานที่เกิดมาจะนำโชคลาภเงินทองมาให้

ความรัก : จะได้พบเจอกับคนต่างชาติหรือคนที่มีสถานะหม้าย แต่ก็เป็นความรักที่มีความสุข มีสีสัน และยังสมหวังอีกด้วยนะ

สุขภาพ : ต้องระวังเรื่องความเครียดที่จะเกิดจากปัญหาเรื่องเก่า ๆ ที่ยืดเยื้อมานาน ทุกอย่างคงต้องอาศัยเวลาเป็นตัวช่วย

เคล็ดเสริมดวง : ควรหาโอกาสไปปล่อยปลาหน้าเขียงจากตลาดสดลงในแม่น้ำ หรือทำบุญอะไรก็ควรที่จะบอกบุญ หรือเป็นสะพานบุญให้ผู้อื่นก็ได้

ดวงชะตาราศีเมถุน (เกิดวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

Dudong Gemini 1

การงาน : ถือได้ว่าการงานประสบความสำเร็จได้อย่างงดงามในปีใหม่นี้ก็เพราะเกิดจากความมุ่งมั่นของตัวคุณเอง ที่มีความขยันและอดทนจนเกิดผลสำเร็จได้อย่างน่าชื่นอกชื่นใจ

การเงิน : จะมีเงินทองโชคลาภที่เกิดจากการทำงานที่อิสระ หรือทำส่วนตัวแบบไม่บอกใคร หากเสี่ยงโชคก็มีโอกาสถูกรางวัล

ความรัก : จะได้พบรักที่ถูกใจแถมยังเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรม ใฝ่ธรรมะ แต่อาจจะมีระยะห่างของอายุมากสักหน่อยประมาณ 10 ปีขึ้นไป

สุขภาพ : โดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่แต่ก็ต้องระวังโรคที่แอบแฝงหรือมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ควรหมั่นตรวจสุขภาพประจำปีด้วยนะ

เคล็ดเสริมดวง : ให้หมั่นทำบุญกับเด็กกำพร้า และที่โรงพยาบาลสงฆ์ จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของความรักและสุขภาพ

ดวงชะตาราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

Dudong Cancer 1

การงาน : คุณจะสมปรารถนาในด้านหน้าที่การงาน จึงทำให้ทำงานอย่างมีความสุข และแถมยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือด้วยนะ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการโหมงานหนักจนทำให้ล้มป่วยได้

การเงิน : งานมากเท่าไหร่เงินก็เข้ามากเท่านั้น แต่คุณก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะงานของคุณในปี2564 จะเข้ามาชุกมาก ทำให้ได้เงินดีตามมาด้วย

ความรัก : อาจจะได้พบเจอคนรักที่เป็นชาวต่างชาติ ลักษณะจะเรียบร้อยหรือมีความสำรวม แต่ก็จะมีคู่แข่งหัวใจตามมาด้วยนะ ดังนั้นต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ดี ๆ

เคล็ดเสริมดวง : แนะนำให้ถวายสังฆทานยารักษา และทำบุญปิดทองพระพุทธรูปจะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักและการเงิน

ดวงชะตาราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

Dudong Leo 1

การงาน : มีความสุขกับการทำงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้ขยายกิจการให้ใหญ่โตมากขึ้น มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี

การเงิน : ด้านการเงินจัดว่าดีมาก มีโอกาสเป็นเศรษฐีก็ปีนี้แล้ว แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่จะหมดเงินไปกับการเปย์ให้กับสาว ๆ

ความรัก : ด้านความรักมีศัตรูคู่แข่ง แต่คุณก็จะสามารถรับมือได้ และยังจะเป็นฝ่ายที่ชนะใจคนรักอีกด้วย เพราะคู่แข่งจะแพ้ภัยของตัวเอง

สุขภาพ : ดวงชะตาปี2564 นี้ถือได้ว่าแข็งแรงดีไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ไม่ควรประมาทจะต้องหาโอกาสออกกำลังกายด้วยนะ

เคล็ดเสริมดวง : ให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ถือศีล 5 หรือศีล 8 ในวันพระ หรือวันเกิดของตัวคุณเอง

ดวงชะตาราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

Dudong Virgo 1

การงาน : คุณจะกลายเป็นที่รักและเมตตา หรือได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน และจะประสบความสำเร็จอย่างดี จนถึงอาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้างานได้เลยทีเดียว

การเงิน : เรื่องเงินกลับสวนทางกับเรื่องงาน เพราะเงินทองอาจจะหมดไปกับเรื่องสุขภาพหรือความรัก ถ้าเป็นคุณผู้ชายก็อาจจะเปย์ให้กับสาว ๆ มากเลยทีเดียว

ความรัก : มีเกณฑ์พลัดพรากหรือห่างไกลจากคนรัก ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยังคาดหวังอะไรแน่นอนไม่ได้ ให้โฟกัสไปที่เรื่องงานก่อนจะดีกว่ามาก

สุขภาพ : สำหรับคุณที่มีโรคประจำตัวอยู่นั้น จะได้เจอหมอดีได้ยาดีสามารถรักษาจนหายได้ แต่ก็อย่าประมาท สำหรับคุณที่แข็งแรงอยู่แล้วก็ควรทานอาหารที่มีประโยชน์และอย่าลืมออกกำลังกายด้วย

เคล็ดเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญถวายแจกันคู่ เชิงเทียนคู่ หรือสิ่งของที่เป็นคู่ ๆ จะช่วยเสริมดวงในด้านของความรัก

ดวงชะตาราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

Dudong Libra 1

การงาน : ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันกับของผู้ร่วมงาน พยายามเลี่ยงการปะทะคารมกันด้วย แต่สุดท้ายแล้วก็จะสรุปจบออกมาได้ด้วยดี

การเงิน : จะมีค่าใช้จ่ายมากมายเรียงรายเข้าแถวมาให้ต้องจ่าย ส่วนใหญ่หมดไปกับคนในครอบครัวและของสวย ๆ งาม ๆ

ความรัก : ถือได้ว่าเป็นปีที่มีความรักที่อบอุ่นแน่นแฟ้น สำหรับคนที่ยังโสดจะมีโอกาสได้พบคู่เป็นคนต่างชาติ อาจจะถึงขั้นลงเอยลั่นระฆังวิวาห์กันเลยทีเดียว

สุขภาพ : ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ที่ขุ่นมัว และโรคภัยบางอย่างที่มองไม่เห็น ควรหาโอกาสตรวจสุขภาพประจำปี

เคล็ดเสริมดวง : แนะนำว่าควรจะหาเวลาไปกราบบูชาองค์บรมครูหมอชีวกโกมารภัจน์ เพื่อขอพรในเรื่องของสุขภาพ และทำบุญกับพระที่ป่วยหรืออาพาธ

ดวงชะตาราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

Dudong Scorpio 1

การงาน : ในช่วงต้นปีถึงกลางปี2564 คงจะต้องเหน็ดเหนื่อย และเครียดเป็นอย่างมากจนเหนื่อยล้า แต่ขอให้อดทนเพราะช่วงปลายปีจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะจะมีผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในแวดวงอาชีพจะเห็นความสำคัญของคุณ และจะสนับสนุนเป็นอย่างดี ทำให้มีชื่อเสียงและเครดิตดี

การเงิน : จะมีค่าใช้จ่ายเยอะมากเลยทีเดียวในปี2564 ต้องรัดเข็มขัดในการใช้จ่ายให้มาก ควรทำบัญชีครัวเรือนในการใช้จ่ายเอาไว้ด้วย และอย่าลืมเก็บออมด้วย

ความรัก : จะถึงเวลาสิ้นสุดในเรื่องความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้ หรือท่านอาจจะระแวงและวิตกกังวลเกินเหตุ ปัญหาทุกอย่างต้องอาศัยเวลาจะช่วยคลี่คลายได้

สุขภาพ : ควรระมัดระวังการโหมงานหนักในช่วงปีที่ผ่านมา จะทำให้เหนื่อยและเครียดสะสมมา ควรหาโอกาสไปพักผ่อนไปอยู่กับธรรมชาติบ้างให้ธรรมชาติบำบัดก็จะช่วยได้มาก

เคล็ดเสริมดวง : หาโอกาสทำบุญให้ทานคนยากไร้ และใส่บาตรพระสงฆ์ทุกวัน

ดวงชะตาราศีธนู (เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

Dudong Sagittarius 1

การงาน : ควรระวังคนในที่ทำงานบางคนจะคอยแย่งชิงตำแหน่ง เลื่อยขาเก้าอี้ ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวก็จะมีคู่แข่งคอยแย่งชิงลูกค้า ควรที่จะงัดกลยุทธ์ใหม่มาใช้ได้แล้วนะ

การเงิน : สำหรับการเงินในปี64 ของชาวราศีธนูไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นัก ซึ่งอาจจะมีการใช้เงินด้วยอารมณ์ การเงินไม่ดี จะทำให้ยิ่งเครียด ทำให้จับจ่ายใช้จ่ายประชดเงินในกระเป๋า

ความรัก : มีเกณฑ์ต้องอยู่อย่างสันโดษหรือมีคู่มากกว่าหลายปี และมีเกณฑ์พลัดพรากห่างไกลกันด้วย แต่ว่าความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่

สุขภาพ : ควรระวังเรื่องโรคหัวใจ ความดันโลหิตและการไหลเวียนของโลหิต ดังนั้นให้ระวังเรื่องการกินอาหารของมัน หวานและเค็ม และควรไปตรวจสุขภาพด้วยนะ

เคล็ดเสริมดวง : ควรหาโอกาสถวายข้าวสารพร้อมบาตรพระสังฆทานโดยให้อธิษฐานว่า “ขอให้ผลบุญนี้ส่งผลให้ข้าพเจ้ามีเงินทองเท่าจำวนเมล็ดข้าวสารนี้คูณล้าน ๆ หน่วยตามอานิสงส์ของเขตพระพุทธศาสนา”

ดวงชะตาราศีมังกร (เกิดวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

Dudong Capricorn 1

การงาน : ถึงแม้จะมีแต่คนคอยอิจฉาริษยาเป็นหอกข้างแคร่ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้มากนัก คุณยังสามารถเก็บเกี่ยวเงินทองจนมีเงินเป็นก้อนใหญ่ได้จากความขยันขันแข็ง และด้วยความมุ่งมั่นจากตัวคุณเองซึ่งทำมาอย่างยาวนาน

การเงิน : การเงินสัมพันธ์กับการงาน จะมีการเริ่มต้นชีวิตในสิ่งใหม่ ๆ และควรฝึกฝนภาษาต่างประเทศเอาไว้เพื่อใช้ในการทำงานหาเงินในช่วงนี้ และอนาคตข้างหน้าจะเป็นผลดีอย่างมาก

ความรัก : อาจมีเรื่องให้คุณต้องวิตกกังวลอันเนื่องมาจากความกดดันจากญาติผู้ใหญ่ หรือการที่คุณต้องรับหน้าที่เป็นผู้นำครอบครัว

สุขภาพ : โดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะมีปวดหลังปวดเอวบ้างจากการทำงานนาน ๆ หลาย ๆ ชั่วโมง ควรหาโอกาสพักผ่อน ผ่อนคลายบ้าง

เคล็ดเสริมดวง : ควรทำบุญกระเบื้องหลังคาโบสถ์ หรือกระเบื้องปูพื้นวัด ซื้ออิฐ หิน ปูน ทราย เข้าวัดสำหรับการก่อสร้าง เพื่อเป็นเคล็ดที่จะทำให้ท่านมีชีวิตที่มั่นคง

ดวงชะตาราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

Dudong Aquarius 1

การงาน : จะมีคนรักคู่ครองคอยซัพพอร์ตอยู่ อาจเป็นช่วงเวลาที่ว่างงาน ควรหาโอกาสทำบุญให้ทานบ่อย ๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามท่านก็ยังไม่ค่อยเดือดร้อนนัก เพราะคู่ครองคนรักของคุณจะช่วยเหลือได้

การเงิน : ด้านการเงินมีใช้พอประมาณและท่านยังมีเงินเก็บหรือมีรายได้ลับ ๆ ที่ไม่สามารถบอกใครให้ทราบได้ด้วย

ความรัก : ความรักจะสัมพันธ์กับการงาน มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องติดสอยห้อยตามคนรัก คู่ครองเพื่อคอยช่วยเหลือหรือเป็นหุ้นส่วนชีวิตให้กันและกัน

สุขภาพ : ต้องระวังเรื่องความคิดฟุ้งซ่าน หรือคิดมากในเรื่องต่าง ๆ ระวังโรคเครียดหรือโรคซึมเศร้าด้วยนะ

เคล็ดเสริมดวง : ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระ และทำบุญด้วยการปิดทองพระพุทธรูปองค์ใหญ่

ดวงชะตาราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

Dudong Pisces 1

การงาน : คุณเป็นคนทำงานเก่ง ขยันขันแข็งและมีความรับผิดชอบเป็นอย่างดี มีความคลองแคล่วในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงปี64 คุณจะมีไฟแรงมาก จะได้รับการโปรโมทจากผู้ร่วมงาน

การเงิน : การเงินไม่ถึงขั้นเดือดร้อน แต่ก็ไม่คล่องมือ อาจมีคนมาขอหยิบยืม หรือให้เซ็นค้ำประกันบางอย่าง ทั้งนี้แนะนำให้ปฏิเสธทั้งหมด

ความรัก : จะพบคนรักที่ถูกใจเป็นคนต่างชาติหรือเป็นหม้ายเข้ามาในชีวิต ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะเขา หรือเธอคนนั้นสามารถที่จะช่วยงานหรือเป็นหุ้นส่วนชีวิตที่ดีได้

สุขภาพ : ควรระวังเรื่องโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ เช่น ท่านที่เป็นหญิงก็ควรตรวจภายใน ตรวจมดลูกหรือซิสต์ ส่วนคุณผู้ชาย เช่น ต่อมลูกหมาก

เคล็ดเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ทุกเช้า ให้ทานคนยากคนจนและทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์

สรุป

แม่โลมาของสรุปสั้น ๆ สำหรับ ดวงชะตาปี2564 ราศีที่มีดวงโดดเด่นเรื่องการงานและการเงิน ในปี2564 ทั้งหมด 3 ราศีด้วยกัน ซึ่งมี ราศีพฤษภ ที่จะได้โชคลาภจากบริวารและลูกน้อง หรือลูกหลานที่เกิดมาจะนำโชคลาภเงินทองมาให้ และราศีกรกฎ งานมากเท่าไหร่เงินก็เข้ามากเท่านั้น งานเข้ามาชุกมาก ทำให้ได้เงินดีตามมาด้วย และ ราศีสิงห์ มีโอกาสเป็นเศรษฐีก็ปี64นี้เลยทีเดียว

อนึ่งการดูดวงเป็นเพียงแค่วิธีหนึ่งในการทำนายชีวิตของเราแบบคร่าวๆ เท่านั้น สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าอย่างไร อนาคตของเราก็อยู่ในกำมือและการกระทำของเราเอง หากดูดวงแล้วไม่สบายใจ ก็ลองหาวิธีอื่นดู เช่นการพูดคุยกับคนสนิทใกล้ตัว เข้าวัดทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่การใช้ชีวิตของเราได้เหมือนกันนะคะ

Facebook
Twitter
Email