หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี พุ่งแรง ดวงเฮงได้เฮ รับทรัพย์เข้ากระเป๋าก่อนปีใหม่

ทิ้งท้ายก่อนสิ้นปี ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี นี้ดวงเฮง พุ่งแรงช่วงปลายปี จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นมือขึ้น การเงินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี เฮงปลายปี เงินเข้ากระป๋ากันตุง ๆ ให้อุ่นใจ

สวนกระแสตอนนี้สุด ๆ ไปเลย จะมีราศีใดบ้าง Ruay 365 จะพาไปดูพร้อมกัน….

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

รู้จัก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังเป็นที่รู้จักหรือแจ้งเกิดในอาชีพหมอดูจากการที่ได้ทำนายดวงชะตาราศีให้กับดารา และคนชื่อเสียงหลาย ๆ ท่าน จนทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ และยังได้รับการยอมรับอย่างวงกว้างง่าดูดวงได้อย่างแม่นยำ ได้ถูกเชิญไปออกรายการทีวีในหลาย ๆ ช่อง รวมถึงมีนิตยสารติดต่อขอสัมภาษณ์ไม่ขาดสาย

ศาสตร์ดูดวงของหมอกฤษณ์ “บริเฉทเจ็ดดารา” เซียนหนึ่งเดียวของไทย

หมอกฤษณ์ ได้อธิบายถึงศาสตร์การดูดวงของเขาไว้ว่า “ วิธีที่ผมดูเรียกว่าบริเฉทเจ็ดดารา มันต่างจากตรงศาสตร์อื่นตรงที่ว่า ไม่ต้องใช้วันเดือนปีเกิด แค่รู้เวลาที่เขาโทรมาว่ากี่โมงก็ทายได้เลย คือมันจะวัดได้เลย ว่าคนนี้หมอดูแท้หรือเทียม ผมสามารถบอกได้ว่า หน้าตารูปร่างเป็นยังไง สูงกี่เซ็น ผิวสีอะไร ของผมจะระบุเลยผมยาวขนาดไหน สั้นแค่ไหน ลักษณะฟันเป็นยังไง มีไฝที่ไหน บอกเป็นรูปธรรม แต่การดูดวงส่วนใหญ่คือนามธรรม แต่บริเฉทคือรูปธรรม”

“เป็นตำราของ ปรมาจารย์โหร นามว่าพระครูอินทร์เทวดา (อินทร ปัญญาทีโป) ผมเป็นศิษย์รุ่นที่ 3 ของท่านครับ ซึ่งในสมัยก่อนจะถ่ายทอดกันเพียง 1 รุ่น ต่อ 1 คน คือง่ายๆ 50 ปี จะถ่ายทอดสักหนึ่งคนเท่านั้นเอง และ ถ่ายทอดแบบลับๆ ในวงจำกัด และวัดไม่ได้ว่าศาสตร์ไหนแม่นกว่ากัน ผมก็ไม่ได้แม่นที่สุด ไม่มีวิชาไหนที่แม่นที่สุด มันขึ้นอยู่กับตัวหมอดู”

เริ่มอาชีพการดูดวงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ

โอ้โห….อะไรจะเก่งขนาดนั้นต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ที่หมอกฤษณ์ เริ่มอาชีพการดูดวงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ด้วยการดูดวงด้วยไพ่ยิปซี โดยเริ่มจากดูให้ครูอาจารย์ทั่วไป อายุ 11 ขวบ เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ไทย แถมยังเห็นผีตั้งแต่เด็ก คุยกับเจ้าที่ที่บ้านตั้งแต่ยังคลานอยู่เลย ตั้งแต่เริ่มจำความได้ นอกจากนี้หมอกฤษณ์ ยังมีหมอดูชื่อดังอย่าง หมอลักษณ์ เป็นไอดอล อีกด้วยโดยได้ตั้งเป้าหมายว่า “สักวันหนึ่งผมจะต้องเป็นเหมือนเขา จะต้องดังกว่าเขา “

หลังจากที่หมอกฤษณ์ ได้ล้างมือเรื่องการดูดวงไปได้สักพัก ในช่วงนี้กลับมาออกสื่อทางดาวเทียมเคเบิล มากกว่าตามช่องฟรีทีวี ก็รับดูดวงบ้างแต่ไม่มากเท่ากับช่วงแรก ๆ เอาหล่ะ….เกริ่นมาซะนาน อยากจะรู้กันแล้วสิท่าว่า หมอกฤษณ์ ได้คอนเฟิร์ม 4 ราศี ไหนบ้าง ที่จะดวงเฮงรับเงินเข้ากระเป๋ากันให้ตุง ๆ อุ่นใจมีเงินใช้ช่วงปีใหม่ มาดูกันเลย……

4 ราศี ดวงเฮง พุ่งแรงได้เงินเขากระเป๋าช่วงปลายปี

4 ราศี ดวงเฮง

ราศีเมถุน ปลายปีจะเริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามา

4 ราศี ดวงเฮง

ราศีกรกฎ ดวงชะตาจะพุ่ง เงินทองจะไหลมา เฮงรับปลายปี

4 ราศี ดวงเฮง

ราศีธนู ช่วงนี้จะทำอะไร หยิบจับอะไรก็มือขึ้น

ราศีมังกร โชคดีเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินจะคลี่คลายไปทางที่ดี

สรุป

รู้กันแล้วว่าทั้ง 4 ราศี ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีธนู และราศีมังกร ได้เฮกันอย่างแน่นอน แต่ระวังอย่าประมาทใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเมื่อมีแล้วควรเก็บออมกันด้วยนะ เพราะช่วงนี้โควิด-19 เริ่มกลับมาระบาดกันอีกครั้งอย่าประมาทในการใช้ชีวิต การ์ดอย่าตก นอกจากนี้เมื่อได้เงินมาแล้วอย่าลืมแบ่งส่วนหนึ่งไปทำบุญเพื่อต่อแต้มบุญ ต่อยอดเพื่อให้ได้รับทรัพย์กันอย่างต่อเนื่องยาว ๆ กันไป

Facebook
Twitter
Email